66 Ngày thử thách

Mọi người hay nói vui với nhau rằng: Chẳng ai chết đuối trong mồ hôi của chính mình mà chỉ chết chìm trong sự lười biếng. Mồ hôi là phép ẩn dụ cho cố gắng của bạn khi làm việc. Tuy nhiên, mồ hôi đổ ra khi bạn chạy 100m và 10km rất khác nhau, bạn bỏ ra công sức càng nhiều, thành quả đạt được càng rõ rệt. Nhưng dù mồ hôi có đổ nhiều thế nào đi nữa, nó vẫn không thể nhấn chìm bạn. Lười biếng thì ngược lại, bạn càng buông xuôi mình thì bản thân càng dễ lún sâu vào vũng lầy lười nhác, lâu dần, bạn trở thành người sống tùy ý, không có ý chí và nghị lực để làm bất cứ việc gì.

“Đừng sợ và đừng lười biếng. Đừng để hối tiếc ám ảnh tương lai. Hãy lên đường. Các bạn không có gì để mất ngoài sự trì trệ.” 

TS.Alan Phan
66 ngay

Cái bạn thiếu là sự nghiêm túc, kỷ luật và hào hứng khi bắt đầu xây dựng một thói quen tốt. Đó chính là lí do khiến chúng tôi – Tâm An Natural, muốn dành tặng một thử thách “66 ngày nâng cấp bản thân”. Chúng tôi sẻ trở thành người bạn đồng hành và chia sẻ khó khăn của bạn trong quá trình tạo lập một thói quen.

“Thử thách 66 ngày nâng cấp bản thân” là thử thách giúp bạn tạo dựng một thói quen bằng việc làm đi lặp lại nó trong 66 ngày liên tục không ngắt quãng. 66 ngày thử thách gợi ý cho bạn một kế hoạch thử thách chính mình ở 6 lĩnh vực chính cần quan tâm trong cuộc sống như: Thể chất, cuộc sống cá nhân, mối quan hệ, tài chính cá nhân, công việc, kinh doanh và tâm linh. Bạn có thể khoanh vùng thói quen mình đang ấp ủ và lên kế hoạch thực hiện nó và theo dõi việc thực hành mỗi ngày bằng cách ghi chép vào sổ. Cuối mỗi tuần thử thách, bạn sẽ nhận được những khích lệ, đánh giá về những gì bạn đã làm, những thử thách bạn vượt qua.

running shoest

Dấu chân của những nỗ lực
  • Những người đang cần xây dựng những thói quen tốt nhưng chưa có giải pháp và động lực để thực hiện.
  • Những người muốn chiến thắng sự lười biếng và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình
  • Những ai muốn muốn giàu có, thành công và hạnh phúc.

Khi tham gia Thử thách 66 ngày nâng cấp bản thân, ngoài việc trở thành phiên bản hoàn hảo hơn. Tâm An Natural còn tài trợ các phần thưởng như là lời khích lệ sự dũng cảm dám thay đổi của Quý Anh/Chị

NHƯNG TẠI SAO LẠI LÀ 66 NGÀY MÀ KHÔNG PHẢI LÀ 33, 99 HAY 7X7=49 NGÀY?

Theo nhiều nghiên cứu, 66 ngày là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn hình thành và quen với việc sống cùng thói quen mới. Sau 66 ngày, thói quen ấy chính thức trở thành một phần cuộc sống của bạn, bạn sẽ không thấy mệt mỏi hay khó chịu khi thực hiện thói quen, mà xem đó là một việc hiển nhiên, cần thiết và không thể thiếu trong cuộc sống của bạn.

Bạn sẽ thành công trong việc xây dựng thói quen mới khi nghiêm túc thực hiện thử thách 66 ngày (liên tục và không ngắt quãng).

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on email

Related Posts

Diễn giả

img 75 1

Xin chào, tôi là Lợi, nhà đạo tạo chương trình 66 ngày thử thách

Let’s Socialize


Facebook-f


Twitter


Pinterest-p


Linkedin-in

Tạp chí

Đăng ký để biết thêm thông tin

Popular Post