Bật Mí Quy Trình Ủ Mật Táo Đỏ Tâm An 20 năm nghiên cứu

Mật Táo đỏ có nhiều công dụng tuyệt vời chắc hẳn bạn đã biết. Nhưng bạn đã biết đến quy trình ủ Mật Táo đỏ như thế nào chưa? Mật Táo đỏ Tâm An có thực  sự tự nhiên và lành tính như lời đồn không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết trên nhé!

Sự ra đời của Mật Táo đỏ

Bổ máu cho cơ thể bạn đã thực sự quan tâm chưa?

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng đi lên. Vì vậy việc chú trong các vấn đề dinh dưỡng ngày càng được mọi người chú trọng, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh hoành hành như hiện nay. Việc bổ sung những thực phẩm sạch, dinh dưỡng, thuần tự nhiên đang là xu hướng được mọi người hướng tới.

Quy trình ủ mật táo đỏ
Cam kết khi sử dung Mật Táo Đỏ Tâm An

Nắm bắt được điều này Mật Táo đỏ Tâm An đã cho ra đời sản phẩm Mật Táo Đỏ với mong muốn mang đến cho mọi người sản các sản phẩm thuần tự nhiên, cam kết KHÔNG CHẤT HÓA HỌC, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, 100% từ các thành phần tự nhiên, như táo đỏ, kỳ tử, bông cúc,…

Với kinh nghiệm hơn 20 nghiên cứu về các sản phẩm thuần tự nhiên, cùng với các công thức thất truyền từ các bậc thầy Đông Y.  Tâm An Natural luôn hướng đến giải pháp ăn uống an toàn, xây dựng cộng đồng sống khỏe, thuần tự nhiên. Giúp cải thiện, nâng cao sức khỏe, góp phần thay đổi lối sống lành mạnh.

Quy trình ủ Mật Táo Đỏ

Có lẽ các bạn vẫn thường hay nghe đến táo đỏ khô hay các món canh, tiềm cùng với táo đỏ. Tuy nhiên để cả nhà hiểu rõ hơn về sản phẩm bổ máu thuần tự nhiên này, cũng như quy trình ủ Mật Táo Đỏ như thế nào chúng tôi chân thành chia sẻ quy trình ủ mật táo tự nhiên:

 

Quy trình ủ mật táo đỏ Tâm An
Quy trình ủ mật táo đỏ Tâm An
  • Bước 1: Táo đỏ được rửa sạch bằng bột nghệ để loại bỏ hoàn toàn hóa chất.
  • Bước 2: Cẩn thận loại bỏ những quả táo hư.
  • Bước 3: Rửa lại táo đỏ với 2 lần nước muối cho thật sạch.
  • Bước 4: Ủ táo đỏ dưới ánh nắng trong bình thủy tinh lớn.
  • Bước 5: Cho mật mía nguyên chất vào hủ táo, phơi dưới ánh nắng để kích dương.
  • Bước 6: Thêm mật mía vào ngập táo đỏ.
  • Bước 7: Nấu cô đặc mật táo cùng các loại thảo dược quý trên lửa thật nhỏ.

Tóm tắt quy trình ủ Mật Táo Đỏ đơn giản chỉ trong 7-8 bước là kết quả đánh đổi của hơn 20 năm nghiên cứu về tự nhiên, các công thức Đông Y thất truyền. Mỗi một công đoạn chế biến đều được tỉ mỉ và đặt trọn tâm huyết, để cho ra những giọt mật táo cô đặc giàu dưỡng chất nhất.

Mật Táo Đỏ Tâm An lành tính như chúng ta vẫn hay tiềm thuốc bắc từ táo đỏ, kỷ tử, thêm bông cúc tẩm bổ thường ngày. Nay đã được cô đặc, tạo vị ngọt thanh dễ uống và tiết kiệm công sức hơn ạ!

Uống Mật Táo Đỏ Tâm An 2 lần mỗi ngày giúp tái tạo máu huyết, da dẻ hồng hào, ngủ ngon sâu giấc, hết mệt mỏi và tăng sức đề kháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *