Chính sách giao hàng trên web mattaodo.com

Mật táo đỏ có dịch vụ giao hàng trên web tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên toàn bộ hệ thống Mật táo đỏ.

Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận nơi khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.

  1. Thời gian giao hàng:

Thời gian là 3-5 ngày

(Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết)

Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán của quý khách.

Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và Mật táo đỏ chủ động đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox fanpage hoặc gọi số hotline, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra.

Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.

  1. Phí giao hàng:
  • Phí ship nội thành Hồ Chí Minh là 20,000đ.
  • Phí ship ngoại thành Hồ Chí Minh và tỉnh là 25.000đ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *