Công thức pha Mật Táo Đỏ thơm ngon, giúp đẹp da và tốt sức khỏe.

Được chiết xuất, sàng lọc và nấu thủ công theo công thức cổ truyền của Đông Y, kết hợp thảo dược tự nhiên Táo đỏ, Kỷ tử, Bông cúc và mật  mía. Tuân thủ nguyên tắc sạch, an toàn vệ sinh và tuyệt đối không hóa chất. Cam kết đem lại một sản phẩm Mật Táo Đỏ đầy dinh dưỡng tự nhiên, mang lại cho người dùng khí huyết ổn định, tái tạo máu giúp bổ máu, tăng cường sinh lực cho cơ thể khoẻ mạnh hồng hào, giải độc gan, mang lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng và cho cộng đồng.

MẬT TÁO ĐỎ PHA VỚI CHANH HOẶC CAM.

Thời gian chuẩn bị và chế biến: 5 phút.

Nguyên liệu làm Nước Mật Táo Đỏ với chanh/cam:
– Chanh 1/2 trái, hoặc Cam 1 trái.
– Nước ấm 130 ml
– Mật táo đỏ:  2-3 muỗng cà phê ( cơ thể nhiều hơn tùy vào khẩu vị )

Pha Chế:
Chanh/Cam rửa sạch vỏ rồi cắt làm 2 và 2 miếng thành lát mỏng. Sau đó vắt chanh/cam và 2 muỗng cà phê mật táo đỏ vào ly. Rót nước ấm vào ly vừa đủ. Có thể uống ấm hoặc cho thêm đá hay thêm một ít lá bạc hà vừa thơm ngon và tốt cho sức khỏe.

Bạn có thể uống mỗi ngày vào buổi sáng và tối, thưởng thức một món nước ngon thú vị không tốn nhiều thời gian mà lại tốt cho sức khỏe và cũng là món giải khát mùa nắng nóng.

MẬT TÁO ĐỎ PHA VỚI CHANH GỪNG.

Thời gian chuẩn bị và chế biến: 15 phút.

Nguyên liệu làm Nước Mật Táo Đỏ với chanh/cam:
– Nước cốt Chanh: 02 muỗng canh
– Nước sôi: 01 ly (100ml )
– Gừng: 1/2 củ
– Mật táo đỏ: 3 muỗng cà phê ( cơ thể nhiều hơn tùy vào khẩu vị )

Pha Chế:
Gừng gọt vỏ, rửa sạch rồi bào sợi. Chanh rửa sạch cắt lát.
Cho gừng và chanh vào một cái rây, đặt vào trong ly rồi cho từ từ phần nước sôi vào, đợi khoảng 10 phút cho tinh chất trong gừng và chanh hòa quyện vào nước rồi lấy phần xác ra. Cho mật táo đỏ vào rồi khuấy đều.

MẬT TÁO ĐỎ CHANH GỪNG

Nước chanh mật táo đỏ gừng có tính nóng, làm ấm cơ thể và có công dụng giải cảm, trị ho rất tốt cho sức khỏe. Bạn có thể sử dụng vào mỗi sáng và tối để có một cơ thể tràn đầy sức khỏe, nhất là trong những ngày trời h.

One thought on “Công thức pha Mật Táo Đỏ thơm ngon, giúp đẹp da và tốt sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *